fbpx

Over 10 years we help companies reach their financial and branding goals. Engitech is a values-driven technology agency dedicated.

Gallery

Contacts

411 University St, Seattle, USA

engitech@oceanthemes.net

+1 -800-456-478-23

// Về dịch vụ

Mang ý tưởng của bạn ra thị trường

Bắt đầu ngay khi bạn có ý tưởng, chúng tôi làm việc với doanh nghiệp của bạn để phân tích, thiết kế, xây dựng và phát hành sản phẩm ra thị trường.
Đội phát triển sản phẩm của chúng tôi tập trung vào việc hiểu nhu cầu của bạn, xác nhận các giả thuyết một cách nhanh chóng, giảm thiểu rủi ro và liên tục cải tiến các quy trình để đảm bảo vòng đời phát triển sản phẩm được linh hoạt và hiệu quả cao dựa trên phương pháp Khởi nghiệp Tinh gọn (Lean Startup).

Xây dựng các sản phẩm tùy chỉnh mà doanh nghiệp của bạn cần

Đội ngũ chuyên gia phát triển sản phẩm giàu kinh nghiệm của chúng tôi hợp tác chặt chẽ với khách hàng để nhanh chóng định nghĩa, xây dựng và phát triển thành công các giải pháp sản phẩm hấp dẫn, hiệu suất cao với nhiều hình thức và quy mô khác nhau.

//từ dịch vụ của chúng tôi

Lợi ích

Ứng dụng SaaS

Phát triển các giải pháp hướng tới khách hàng B2B và B2C để cung cấp các dịch vụ cốt lõi và tạo sự khác biệt trên thị trường.

Ứng dụng nội bộ

Xây dựng/nâng cấp các công cụ và hệ thống hữu dụng để hỗ trợ các hoạt động vận hành trong nội bộ cũng như cung cấp các dịch vụ cho khách hàng.

Tư duy linh hoạt cho thị trường biến động

Phương pháp phát triển linh hoạt giúp bạn hợp lý hóa việc phát triển sản phẩm, nhận được nhiều giá trị hơn từ nhóm của bạn và giảm thời gian đưa ra thị trường.
Chúng tôi giúp bạn đưa các sản phẩm phong phú, hấp dẫn và giá trị ra thị trường đúng hẹn. Trong thời đại của những xu hướng nhanh đến nhanh đi và người dùng dễ thay đổi, hơn bao giờ hết việc trở thành người đầu tiên tung ra sản phẩm đúng nhu cầu là điều quan trọng nhất của việc phát triển và duy trì sản phẩm.

Quy trình