fbpx

Over 10 years we help companies reach their financial and branding goals. Engitech is a values-driven technology agency dedicated.

Gallery

Contacts

411 University St, Seattle, USA

engitech@oceanthemes.net

+1 -800-456-478-23

//về dịch vụ

Nhân sự tốt nhất cho đội dữ án

TakeIT cung cấp một nhóm phát triển phần mềm dành riêng cho bạn tại Việt Nam và nước ngoài để duy trì hệ thống CNTT hiện có của bạn, hỗ trợ vận hành cũng như triển khai các cải tiến theo yêu cầu.

//từ dịch vụ của chúng tôi

Lợi ích

Công việc trôi chảy

Đội ngũ chuyên nghiệp nắm bắt nghiệp vụ nhanh chóng cùng với các kênh giao tiếp hiệu quả sẽ giúp công việc diễn ra trôi chảy.

Sự ổn định

Các thành viên tham gia dự án được dành riêng cho bạn, thích hợp cho các loại hình dự án diễn ra trong thời gian dài, cần sự ổn định. Mọi điều chỉnh về nhân sự trong dự án đều được chia sẻ và có kế hoạch ứng phó cẩn thận.

Chi phí hiệu quả

Chi phí hiệu quả, cạnh tranh với chất lượng cao.

Phạm vi công việc

01
Thiết kế chi tiết
02
Lập trình
03
Kiểm thử
04
Bảo trì

Quy trình

Ruby on Rails

Rails là một full-stack framework. Nó đi kèm với tất cả các công cụ cần thiết để xây dựng các ứng dụng web tuyệt vời ở cả giao diện và chức năng

C#

C# (C-Sharp) là ngôn ngữ lập trình được phát triển bởi Microsoft chạy trên .NET Framework. C# được sử dụng để phát triển ứng dụng web, ứng dụng dành cho máy tính để bàn, ứng dụng dành cho thiết bị di động, trò chơi và hơn thế nữa.

Java

Java là một ngôn ngữ lập trình phổ biến. Java được sử dụng để phát triển các ứng dụng dành cho thiết bị di động, ứng dụng web, ứng dụng dành cho máy tính để bàn, trò chơi, v.v.

Python

Python là một ngôn ngữ lập trình cấp cao, hướng đối tượng, thông dịch với ngữ nghĩa động. Cấu trúc dữ liệu tích hợp cấp cao của nó, kết hợp với kiểu gõ động và liên kết động

JavaScript

JavaScript là ngôn ngữ lập trình hướng đối tượng, dựa trên văn bản được sử dụng để làm cho các trang web và ứng dụng trở nên năng động và tương tác hơn đối với khách truy cập

Flutter

Flutter là bộ công cụ phát triển phần mềm (SDK) đa nền tảng để phát triển ứng dụng di động được tạo bởi Google. Flutter sử dụng ngôn ngữ lập trình Dart và nó được sử dụng để tạo ứng dụng cho thiết bị Android và iOS.