fbpx

Over 10 years we help companies reach their financial and branding goals. Engitech is a values-driven technology agency dedicated.

Gallery

Contacts

411 University St, Seattle, USA

engitech@oceanthemes.net

+1 -800-456-478-23

// Về chúng tôi

Đối tác của bạn
cho sự đổi mới

TakeIT được thành lập bởi một nhóm thành viên người Việt với hơn 15 năm kinh nghiệm trong mảng phát triển phần mềm cho các doanh nghiệp khác nhau trên thế giới, đặc biệt là ở Nhật Bản và Đông Nam Á.

Với đội ngũ nhiệt huyết và tài năng, chúng tôi tập trung giúp các bạn tăng trưởng giá trị thông qua các hoạt động số hóa doanh nghiệp, vận hành hệ thống ổn định và tạo đột phá bằng cách triển khai ý tưởng kinh doanh mới thật nhanh chóng, ứng dụng công nghệ tiên tiến và khai thác hiệu quả nguồn dữ liệu của doanh nghiệp và mạng xã hội.

Kinh nghiệm

Đội ngũ chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm triển khai nhiều dự án tại Việt Nam và khắp nơi trên thế giới luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn.

Hỗ trợ nhanh

Chúng tôi giúp bạn thử nghiệm những ý tưởng táo bạo trong thời gian ngắn.

// Lý Do Chọn Chúng Tôi

Thực hiện ý tưởng kinh doanh
của bạn ngay bây giờ

01
PHÁT TRIỂN SẢN PHẨM
Dịch vụ thiết kế sản phẩm của chúng tôi hỗ trợ bạn tạo bản thử nghiệm để xác nhận những ý tưởng kinh doanh/cải tiến về sản phẩm chỉ trong vài tuần với chi phí thấp, giúp bạn sớm đánh giá được tiềm năng trước khi quyết định làm chính thức. TakeIT tiếp tục đồng hành cùng bạn trong các bước triển khai sau đó.
XEM THÊM
02
ĐỘI PHÁT TRIỂN DỰ ÁN DÀNH RIÊNG
Dịch vụ này cung cấp nhóm phát triển phần mềm dành riêng cho bạn khi có yêu cầu. Đội ngũ chuyên biệt, ổn định với chí phí thấp tham gia vào quá trình phát triển, vận hành và nâng cấp hệ thống CNTT của bạn.
XEM THÊM
03
GIẢI PHÁP DỮ LIỆU
Tư vấn chiến lược và lộ trình dữ liệu cho doanh nghiệp, hợp nhất dữ liệu của bạn từ nhiều định dạng và nguồn khác nhau, phân tích và thể hiện thông tin trực quan, sinh động trên trang dashboard cho doanh nghiệp.
XEM THÊM
04
SỐ HÓA DOANH NGHIỆM VÀ PHÁT TRIỂN AI
Tận dụng nền tảng công nghệ kỹ thuật số để đổi mới mô hình kinh doanh, tạo ra các cơ mang lại giá trị và doanh thu mới cho doanh nghiệp. TakeIT đồng hành cùng khách hàng suốt quá trình chuyển đổi quy trình, hệ thống và con người trong tổ chức.
XEM THÊM
// Các dịch vụ chúng tôi cung cấp

TakeIT cung cấp các dịch vụ CNTT